Cống bị nghẹt, bị tắc gây mất vệ sinh và tạo ra mùi hôi khó chịu khiến nhiều gia đình cảm thấy phiền muộn, ảnh hưởng sức khỏe của con người, gây bệnh tật và ô nhiễm môi trường . Dịch vụ thông cống nghẹt huyện nhà bè sẽ giải quyết khó khăn của bạn . Liên hệ ngay để có giá tốt nhất nhé 

>>Dịch vụ thông cống nghẹt tiên phong 

>>Dịch vụ rút hầm cầu tiên phong tại huyện nhà bè

 

[toc]

Để xử lí vấn đề cống tắc nghẽn luôn là mối quan tâm của rất nhiều người. Vậy làm thế nào để có thể thông cống nghẹt hiệu quả? Có những cách đơn giản nào để  làm dịch vụ  tại nhà? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn qua bài viết dưới đây.

Tùy vào tình hình cụ thể mà bạn có thể lựa chọn tự thông bồn cầu tại nhà hoặc nhờ cậy đến dịch vụ chuyên nghiệp gần nhất hỗ trợ bạn 

thong cong nghet hieu qua

Thông nghẹt hiệu quả bằng xe hút khối lượng lớn chuyên dụng cao

Trường hợp có thể thông cống tại nhà và cách thông cống huyện nhà bè:

Nếu cống nhà bạn mới bị tắc nghẹt ở mức nhẹ, nước thoát chậm, mất nhiều thời gian thì bạn có thể tự xử lí vấn đề tắc nghẹt này bằng một trong những cách sau:

– Sử dụng nước sôi: Nước sôi có khả năng phân hủy và tống khứ các chất cặn bã ra khỏi ống cống giúp cống được thông suốt. Tuy nhiên, có một điều kiện để sử dụng cách thông cống này là ống cống phải là loại tốt, chất lượng.

– Sử dụng dung dịch, bột thông cầu cống: Với nhu cầu thông cống nhiều như hiện nay, người ta đã sản xuất ra loại bột  đạt hiệu quả tương đối cao. Cách sử dụng loại dung dịch, bột thông nghẹt này tương đối đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần mua dung dịch (nếu là dạng bột thì pha loãng vào nước để tạo thành dung dịch) và đem đổ trực tiếp vào cống, sau đó bạn chờ khoảng 3-5 tiếng rồi xối nước mạnh xuống cống, cống sẽ được thông.

Tuy nhiên có một lưu ý là bạn nên sử dụng dung dịch, bột thông cống nghẹt  có thương hiệu, uy tín để đảm bảo hiệu quả đồng thời hãy nhớ đọc kĩ hướng dẫn sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho bạn.

– Sử dụng móc quần áo: Bạn hẳn là sẽ bất ngờ lắm với khả năng mà móc quần áo mang lại đấy. Chỉ cần duỗi thẳng móc quần áo bằng kim loại rồi uốn cong một đầu trông giống lưỡi câu, luồn chiếc móc vào ống cống và từ từ câu lên những vật được mắc trong ống. Thật đơn giản đúng không nào.

– Sử dụng muối và bột nở: Muối và bột nở là hai nguyên liệu bạn dễ dàng tìm thấy trong căn bếp của mình, chỉ cần trộn 1/2 cốc muối vào 1/2 cốc bột nở sau đó đem đổ hỗn hợp này vào ống cống. Sau khoảng 10- 20 phút, bạn cho nước nóng vào cống. Nước nóng khi kết hợp cùng muối và bột nở sẽ tạo ra một phản ứng hóa học, giúp loại bỏ những vật cản gây tắc cống.

Ngoài ra còn có rất nhiều những cách thông cầu cống tại khác tùy thuộc vào tình trạng tắc của cống như dùng nước rửa chén, sử dụng bột nở với giấm, sử dụng phương pháp tự nhiên là cá lóc hoặc lươn,…

thong cong nghet thanh pho

ở đâu thông cống ở đó có Tân Tiến Phát 

Trường hợp sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện nhà bè:

Khi ống cống nhà bạn bị tắc mạnh, nước cống bị trào lên, cống bị tắc trên diện rộng, tắc ngầm ở bên trong,… gây ra mùi hôi thối khó chịu khiến bạn không thể tự mình giải quyết được. Trong tình hình đó, hãy gọi ngay cho dịch vụ thông cống tắc  chuyên nghiệp, với tay nghề cùng như những máy móc mà họ sử dụng, họ sẽ xử lí vấn đề này giúp bạn một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thông cống tại Nhà Bè:

Tại Nhà Bè, công ty Tân Tiến Phát chính là một lựa chọn hàng đầu để giúp bạn khắc phục vấn đề tắc cống. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, cùng đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình, các loại máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn dịch vụ thông cống ghẹt Nhà Bè tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả hợp lí nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0975.040.040 để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.