Dịch vụ thông cống nghẹt tại Hóc Môn giúp bạn xua tan nỗi lo tắc nghẽn cống, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi luôn an toàn, hiệu quả, chi phí thấp,bảo hành dài hạn cùng những xe hút khối lượng lớn, kỹ sư luôn là những người chăm chỉ ,có tâm với nghề nghiệp. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận về dịch vụ nhé

>>Dịch vụ thông cầu cống giá rẻ 

>> Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại huyện hóc môn 

 

[toc]

Tình trạng ống cống bị tắc nước thường xuyên xảy ra ở những nơi công cộng đông người như trường học, bệnh việc, cơ quan, chung cư…dẫn đến mùi hôi thối bốc lên gây khó chịu cho mọi người ,không những thế ảnh hưởng sức khỏe của con người . Để khắc phục vấn đề này, cách tốt nhất và nhanh chóng nhất là tìm đến dịch vụ thông cống chuyên nghiệp.

Bạn đang ở Hóc Môn, bạn muốn biết những nguyên nhân nào khiến cống bị tắc nghẽn để đề phòng và địa chỉ nào cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt nhanh chóng, tiện ích?  trong những đơn vị cùng nghề nghiệp và những cá nhân tự cung cấp dịch vụ Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng để tìm ra câu trả lời.

don vi thong cong nghet an toan hieu qua

Xe màu xanh môi trường  trở khối lượng lớn

Nguyên nhân cống bị tắc nghẽn tại nhà, cơ quan huyện hóc môn: 

Thông thường ở những nơi công cộng chúng ta không thể kiểm soát được lượng người ra vào những khu vực như nhà vệ sinh, bồn rửa tay, nhà tắm,… Với một lượng người đông như thế, chỉ một vài sơ ý nhỏ đã có thể khiến ống cống bị tắc nghẽn, gây mất vệ sinh như:

– Vứt khăn giấy vào bồn rửa tay: Tại những nơi công cộng một số bồn rửa tay không có thiết kế nắp cống hoặc đã bị hư do sử dụng nhiều lần. Một vài người vì không biết, cho rằng giấy có thể phân hủy nên đã vứt vào hoặc vô tình để quên lại. Tuy nhiên, ống cống bồn rửa tay là loại ống nhỏ do đó tuy là giấy phân hủy nhưng khi đi vào vẫn có thể gây tắc nghẹt cống rất cao, đặc biệt là nếu cứ tích tụ hết lần này đến lần khác.

– Tóc rớt trong nhà tắm, nhà vệ sinh: Tại nhà tắm và nhà vệ sinh khi xây dựng đều có hệ thống cống thoát nước để khi xả nước ra nền nhà nước theo đó mà trôi đi. Thế nhưng có một nguyên nhân gây tắc cống mà chúng ta không hề ngờ đến đó chính là tóc.

Những sợi tóc khi rụng xuống không được chúng ta chú ý đến và bị cuốn đi theo nước vào cống, lâu ngày những sợi tóc dính trong cống bị cuộn lại với nhau tạo thành vật gây tắc nghẽn cống nhà tắm, nhà vệ sinh phổ biến nhất.

Đã có rất nhiều trường hợp khi khách hàng liên hệ với chúng tôi đều nói rằng họ không vứt bất kì một vật nào xuống cống có khả năng gây tắc cống. Thế nhưng sau khi chúng tôi thực hiện thông cống, rất nhiều tóc đã được phát hiện và đó chính là nguyên nhân gây tắc cống.

cach thong cong nghet gia tot

Nhân viên đang thi công công trình hố ga, hầm cầu 

Khắc phục cống nghẹt tại huyện Hóc Môn với dịch vụ thông cống của Tân Tiến Phát:

Ngay khi nhìn thấy dấu hiệu cống bị tắc nghẹt, hãy liên hệ với dịch vụ thông cống Tân Tiến Phát để được xử lí kịp thời nhất.

Đến với Tân Tiến Phát bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín của chúng tôi. Với mục tiêu thành lập để bảo vệ môi trường, tính đến nay Tân Tiến Phát luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga..Tất cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được thực hiện bởi một đội ngũ kĩ sư lâu năm tâm huyết với nghề cùng với các máy móc kĩ thuật hiện đại giúp mang lại hiệu quả cao và nhận được sự hài lòng nhất từ khách hàng.

Tân Tiến Phát là nơi cung cấp dịch vụ thông nghẹt uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực; hệ thống phương tiện kĩ thuật tiên tiến, chuyên dụng và trên hết chúng tôi cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt huyện hóc môn  với giá siêu rẻ trên thị trường. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn giải quyết nỗi lo khi ống cống bị tắc nghẽn.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0975.040.040, chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt và giải quyết nỗi lo của bạn.