Hút cầu cống nghẹt Quận 2 chiến dịch thông tuyến đường ngầm đô thị

Các tuyến đường ngầm đô thị đang rơi vào tình trạng “ùn tắc” nghiêm trọng gây ra rất nhiều vấn đề phát sinh cho thành phố.

“Ùn tắc” do đâu?

Hiện nay hầm chứa rác, cầu cống có diện tích nhỏ, không đảm bảo yêu cầu chứa cũng như các cơ quan chưa quan tâm tới việc hút cầu cống nghẹt Quận 2 thường xuyên.

Các loại rác thải bước đầu không được người dân phân loại và sau đến quá trình loại rác thải tại các nơi xử lý cũng không triệt để dẫn đến hiện tượng nghẹt.

cau cong da duoc thi cong tai quan 2
cầu cống sau khi được thi công

Việc xây dựng các công trình làm biến đổi cấu trúc khác khiến hút cầu cống nghẹt Quận 2 gặp khó khăn trong việc xác định vị trí nghẹt.

Nâng cấp công nghệ

Nếu như việc hút cầu cống nghẹt Quận 2 đối với những nơi có quy mô, hệ thống vừa và nhỏ thì việc xử lý đơn giản hơn. Nhưng đối với quy mô đô thị thì đây thực sự đòi hỏi nhiều yêu cầu cao hơn.

Ngoài việc tuyên truyền, quy hoạch đô thị thì việc làm dễ thực hiện hơn cả để giải quyết tình hình trước mắt đó là nâng cấp công nghệ trang thiết bị.

Cần những xe hút cầu cống có sức chứa lớn, máy móc hiện đại và lực lượng công nhân đủ để giải quyết các vấn đề.

Kết cấu, quy mô của cầu cống tại đô thị cũng phức tạp và lớn hơn nhiều vì vậy vấn đề xác định điểm bị tắc để hút cống nghẹt Quận 2 cũng vô cùng quan trọng.

qua trinh thong nghet cong tai quan 2
Quá trình thông nghẹt cống

Đơn vị thi công chắc chắn phải cần thiết bị dò hiện đại để công việc dò được chính xác và đơn giản hơn.

Trong trường hợp buộc phải phá vỡ cấu trúc để thuận tiện cho việc xử lý thì cần rất nhiều nguồn nhân lực và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các đơn vị có liên quan.

Hút cầu cống nghẹt Quận 2 định kỳ

Để giải quyết triệt để các vấn đề “ùn tắc” tuyến đường dưới lòng đất thì các cơ quan chức năng cũng như các đơn vị liên quan cần phải có một kế hoạch cụ thể. Để biến thành phố trở nên xanh-sạch-đẹp.

Để làm được điều đó thì cần có kế hoạch hút cầu cống nghẹt tphcm định kỳ để vừa giúp giải tỏa “ùn tắc” cống vừa giúp môi trường được tái tạo một cách tốt nhất. Giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của người dân.

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh Quang Tiến luôn là một trong các công ty tiên phong trong vấn đề hút cầu cống nghẹt Quận 2. Với mong muốn và mục đích giúp đẹp lại môi trường trong lành nhất tới người dân cũng như đem lại một bộ mặt tươi sáng cho thành phố. Các cơ quan chức năng có nhu cầu thông nghẹt định kỳ hãy liên hệ ngay với Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh Quang Tiến.