0969 11 44 11

Hút cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận vì môi trường xanh sạch đẹp

hút cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận

Hút cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận giải quyết những vấn đề phát sinh trong đời sống sinh hoạt thường ngày mà không thể tránh khỏi như: tắc nghẽn ống cống, hầm cầu, bể phốt hay bồn cầu. Dịch vụ cam kết hút sạch cầu cống không để lại mùi hôi thối, khó chịu, với phương châm vì môi trường xanh sạch đẹp.

hút cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận

Sự hài lòng đến dịch vụ hút cầu cống Phú Nhuận 

  • Dịch vụ hút cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận chúng tôi không chỉ nhận hút cầu cống mà còn chuyên nhận thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, hút chất thải, nạo vét hố ga ở các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện ở Quận Phú Nhuận cũng như các quận lân cận.
  • Dịch vụ hút hầm cầu nghẹt Quận Phú Nhuận của Công ty Quang Tiến có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề về cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga, hút hầm cầu, hút chất thải sinh hoạt mà không gây mùi hôi cũng như không cần đục phá nền nhà.
  • Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao với công việc và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ hút cầu, hút cống tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.
  • Chúng tôi có hóa đơn để khách hàng dễ dàng thanh toán, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Đừng lo lắng về thời gian công ty Quang Tiến sẽ phục vụ quý khách 24/24 cả những dịp lễ tết.

dịch vụ hút hầm cầu quận 2 tphcm

Khách hàng vui lòng làm theo các bước để được tư vấn về dịch vụ hút cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận nhanh gọn sạch nhất

  • Bước 1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ hỏi nhu cầu của quý khách hàng là gì…và tư vấn trực tiếp, báo giá hút cầu cống hoặc giá rút hầm cầu ngay hoặc đến công trình của quý khách để khảo sát thực tế để báo giá cho khách hàng.(Chúng tôi chỉ có thể báo giá khi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và thực tế của công việc)
  • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý giá thành, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
  • Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.(Riêng đối với khách hàng Công ty chúng tôi xuất hóa đơn VAT nếu Công ty có yêu cầu).
  • Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Dịch vụ hút cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận của Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh Quang Tiến, người dân trong quận đều rất hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Sở dĩ có được uy tín thường trường cao như vậy là vì trong suốt thời gian hơn 10 năm hoạt động, Môi Trường Xanh Quang Tiến luôn tư vấn tận tình, có mặt ở hiện trường ngay sau 10-20 phút gọi, thi công đúng khối lượng và đáp ứng đúng tiến độ yêu cầu.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *