Hút cầu cống nghẹt Quận Gò Vấp góp công bảo vệ môi trường

Hút cầu cống nghẹt Quận Gò Vấp là một trong những dịch vụ đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường của công ty Môi trường xanh Quang Tiến. Chúng tôi luôn tự hào góp phần không nhỏ đến việc gây dựng một môi trường xanh, sạch, đẹp tại Quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh.

hut cau cong nghet quan Go Vap tphcm 1
Bãi đỗ xe chuyên dụng của Công ty Quang Tiến

Thực trạng việc ô nhiễm môi trường tại Việt Nam – Những con số đáng báo động

Hàng năm, cả nước sử dụng hơn 100.000 tấn hoá chất bảo vệ thực vật, phát sinh hơn 23 triệu tấn rác thải sinh hoạt, hơn 7 triệu tấn chất thải rắn công nghiệp, hơn 630.000 tấn chất thải nguy hại tạo ra trong việc xử lý chất thải, nước thải còn rất hạn chế.

Đó là những con số giật mình được bộ tài nguyên môi trường công bố gần đây thể hiện một cái nhìn thẳng thắn về thực trạng môi trường tại Việt Nam hiện nay.

Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường tại Việt Nam

1. Do yếu tố con người

Con người là một yếu tố to lớn tác động vào môi trường sống của chúng ta hiện nay. Sự mọc lên của các khu công nghiệp mà không xử lý chất thải độc hại khi thải ra môi trường, tuỳ thuộc vào quy trình công nghệ và quy mô sản xuất và nhiên liệu sử dụng sẽ tạo ra các chất thải độc hại khác nhau.

Sự vô ý thức của người dân cũng là một nguyên nhân không nhỏ khi thói quen vứt rác bừa bãi, sử dụng vô tội vạ các nguồn tài nguyên thiên nhiên ở Việt Nam là một thói quen của rất nhiều người dân Việt Nam.

Bên cạnh đó, hoạt động giao thông vận tải cũng là nguyên nhân hàng đầu gây ra ô nhiễm môi trường không khí, các chất thải từ động cơ xe và cơ sở hạ tầng giao thông kém dẫn đến tình trạng ô nhiễm không khí nặng ở Việt Nam hiện nay, điển hình là ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

2. Do yếu tố tự nhiên

Tự nhiên cũng tự nó làm ô nhiễm nó với việc bào mòn hay sụt lở đất núi đồi, đất ven bờ sông, ven biển. Hoặc do sự phun trào của núi lửa làm bụi khói bốc lên cao theo nước mưa rơi xuống đất hoặc do triều cường dâng cao vào sâu gây ô nhiễm các dòng sông.

Điều đáng nói ở đây là tự nhiên vốn có sự cân bằng, sự ô nhiễm do tự nhiên cũng sẽ được quá trình tuần hoàn và thời gian trả lại nguyên vẹn, tuy nhiên với con người thì không.

hut cau cong nghet quan Go Vap tphcm 2
Xe hút cầu cống đang di chuyển đến vị trí cần thông hút

Tạo dựng một môi trường xanh, sạch, đẹp với dịch vụ hút cầu cống nghẹt của công ty Môi Trường Xanh Quang Tiến

Hiện nay, sự phát triển của cách mạng công nghiệp đã tạo ra không ít thành tựu to lớn cho nhân loại. Nhưng bên cạnh các lợi ích đó, các tác hại với môi trường sống của chúng ta cũng không hề nhỏ.

Ngôi nhà chung của chúng ta đang đang bị ô nhiễm trầm trọng, sự nóng lên toàn cầu đã ảnh hưởng to lớn đến các hoạt động sống của chúng ta. Mỗi chúng ta cần có ý thức góp phần bảo vệ và tạo nên một môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Với thực trạng đó, công ty Môi trường xanh Quang Tiến đã được tạo ra với các dịch vụ vệ sinh môi trường điển hình như hút cầu nghẹt Quận Gò Vấp,…

Dịch vụ hút cầu cống nghẹt Quận Gò Vấp – góp phần to lớn vào việc xây dựng một môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *