Hút cầu cống nghẹt Quận Bình Tân với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất

Hút cầu cống nghẹt Quận Bình Tân là một trong những dịch vụ bảo vệ môi trường của công ty Môi trường xanh Quang Tiến. Dịch vụ sử dụng những máy móc, thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay nhằm đảm bảo sự tối ưu thời gian cũng như chi phí.

hut cau cong nghet quan Binh Tan tphcm 1
Hút cầu bằng xe hút chuyên dụng

Các thiết bị hiện đại dành riêng cho việc hút cầu cống nghẹt Quận Bình Tân

Đầu tiên phải kể đến là máy thông tắc bồn cầu, ống cống bằng dây lò xo

Thiết bị bao gồm một máy chuyển đổi và một cuộn dây lò xo. Dây lò xo sẽ đi qua máy chuyển đổi và đẩy dần vào đường ống cống. Trong lúc đó, dây lò xo cũng được xoáy tròn liên tục để cuốn đi các dị vật ở trong đường ống cống.

Các dị vật sẽ được đẩy đi hoặc mắc vào dây lò xò và lấy ra khi dây lò xo được thu lại. Đây là một thiết bị cơ bản trong những thiết bị mà công ty Môi trường xanh Quang Tiến sử dụng trong dịch vụ hút cầu cống nghẹt Quận Bình Tân.

Thứ hai là máy nội soi ống cống

Thiết bị này có thiết kế và nguyên lý làm việc giống như máy nội soi trong y học vậy. Thiết bị bao gồm một màn hình hiển thị và một ống thép có gắn một camera quan sát ở đầu ống. Khi đầu ống được đưa đến đâu thì camera sẽ hiển thị lên màn hình đến đó.

Thiết bị này giúp ta có thể xác định được vị trí bị tắc cũng như dị vật khiến cho đường ống bị tắc, giúp cho việc khắc phục và xử lý được hiệu quả và tối ưu hơn.

Thứ ba là hệ thống các xe hút hầm cầu hiện đại

Dịch vụ hút cầu cống nghẹt Quận Bình Tân sở hữu một dàn xe bồn hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Xử lý đúng quy định về môi trường. Có đa dạng kích cỡ để có thể di chuyển đến nhưng nơi hẹp như các ngõ hẻm.

Các xe được trang bị các bồn chứa và máy hút với lực hút cao để có thể hút hoàn toàn các chất thải cũng như rút ngắn thời gian một cách nhanh chóng nhất.

Và còn rất nhiều các thiết bị hiện đại khác nữa. Tuỳ vào mức độ rắc rối của vấn đề, bạn sẽ được tư vấn cho cách thông tắc hiệu quả nhất, giúp tối ưu thời gian nhất.

hut cau cong nghet Quan Tan Binh TPHCM 2
Xe bồn là phương tiện hút thải và vận chuyển chất thải tốt nhất

Công ty Môi trường xanh Quang Tiến – Nơi thích hợp để khách hàng đặt niềm tin

Dịch vụ hút cầu cống nghẹt Quận Bình Tân lâu nay được các khách hàng tin dùng và đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ hút cầu cống, đa số các phản hồi từ khách hàng của Công ty Môi trường xanh Quang Tiến đều là những phản hồi tốt đẹp.

Với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, Công ty Môi trường xanh Quang Tiến tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường nhanh nhất, hiệu quả nhất và được lòng khách hàng nhất.

Dịch vụ hút cầu cống nghẹt Quận Bình Tân – Xứng đáng để có được niềm tin của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *