Hút cầu cống nghẹt Quận 5 nhanh chóng, triệt để, phục vụ mọi nơi, mọi lúc

Hút cầu cống nghẹt Quận 5 là dịch vụ chuyên nghiệp nhất của Công Ty Môi Trường Xanh Quang Tiến được các hộ gia đình tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Nên làm gì khi gia đình bạn bị tắc nghẹt cầu cống?

Nghẹt cầu cống đúng là một cảnh tượng thật phiền phức đối với các gia đình. Mỗi khi cầu cống bị nghẹt, nước dềnh lên, mùi bốc lên cực kì khó chịu. Các gia chủ  đau đầu vì chưa biết phải giải quyết từ đâu và bắt đầu như thế nào. Vậy hãy để Quang Tiến bật mí cho bạn một số cách giải quyết triệt để hút cầu cống nghẹt Quận 5  ngay sau đây nhé!

Có nhiều cách có thể xử lý tắc nghẹt cống. Nếu như các gia chủ muốn tự tay mình giải quyết thì có thể áp dụng một số cách sau đây:

Chạy ngay ra cửa hàng bán đồ điện nước và mua về một chiếc pittong thông cầu nghẹt. Để sử dụng chúng, đơn giản chỉ cần đưa chúng vào miệng hầm cầu sau đó dùng sức nén chúng xuống, áp lực của khí sẽ làm vật đang bị tắc trong hầm cầu bị đẩy ra ngoài.

Hút cầu cống nghẹt Quận 5 1
Dịch vụ hút cầu cống nghẹt tại Quận 5

Thông cống nghẹt bằng bột vi sinh hoặc nước sôi:

Một cách hay và đơn giản nữa là dùng bột thông cống. Chẳng cần tốn công sức gì, chỉ việc đổ gói bột xuống lòng hầm cầu và đợi khoảng 1 giờ đồng hồ, sau đó xả nước là bồn vệ sinh nhà bạn lại quay trở lại như ngày thường.

Khi cống bị tắc nhẹ, không cần sử dụng những giải pháp cầu kì, chỉ cần 1 lít nước nóng đun sôi dội trực tiếp xuống lòng cống vẫn có thể giúp bạn hút cầu cống nghẹt Quận 5  một cách dễ dàng.

Nếu đã thử hết những cách trên mà vẫn không đạt được hiệu quả như ý muốn thì hãy nhanh chóng gọi dịch vụ hút cầu nghẹt cho gia đình. Với những trường hợp khó giải quyết thì đây là cách duy nhất và an toàn nhất.

Hút cầu cống nghẹt Quận 5 2
Thông hút hầm cầu tại hộ gia đình Quận 5

Thuê dịch vụ hút cầu cống nghẹt Quận 5 Quang Tiến là biện pháp thông nghẹt cầu tốt nhất

Khi thuê dịch vụ của Công Ty Môi Trường Xanh Quang Tiến quý khách hàng sẽ hài lòng vì những ưu điểm sau đây:

  • Có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
  • Máy móc hút cầu cống nghẹt Quận 5 chuyên biệt hiện đại, hoạt động đơn giản, gon gàng
  • Triển khai dịch vụ nhanh chóng, tận nơi
  • Chi phí thấp hơn so với dịch vụ của các công ty khác
  • Có hóa đơn chi phí rõ ràng, không thu thêm phụ phí
  • Được tư vấn nhiệt tình 24/24.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy Quang Tiến chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng cho dù khó tính nhất.

Ngoài dịch vụ hút cầu cống nghẹt Quận 5  Công Ty Môi Trường Xanh Quang Tiến còn phục vụ đa dạng các dịch vụ khác như: nạo vét hố ga, hút bể phốt, nâng nền nhà vệ sinh, lắp đặt hệ thống thoát thải,…Mỗi khi cần đến chúng tôi quý khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi điện theo đường dây nóng 0975 040 040, nhân viên Môi Trường Xanh Quang Tiến sẽ tiếp nhận và triển khai dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *