0969 11 44 11

Hút cầu cống nghẹt Huyện Cần Giờ – cách thông tắc cầu cống nhanh

Hút cầu cống nghẹt Huyện Cần Giờ là dịch vụ thiết yếu luôn được mọi nhà tin cậy hàng đầu bởi công nghệ vượt trội và sự gắn bó của chúng tôi hơn 10 năm qua trên địa bàn huyện.

Một số nguyên nhân gây tắc nghẹt cầu cống huyện Cần Giờ

  • Tóc rụng và trôi vào ống cống trong quá trình tắm, gội là điều dĩ nhiên, nhất là đối với chị em phụ nữ, tóc rụng vừa nhiều lại vừa dài. Lượng tóc quá nhiều sẽ gây ra tình trạng tắc nghẹt.
  • Nếu như trong quá trình thi công cống thoát nước huyện Cần Giờ, đường ống không đạt chuẩn về chất lượng thì sau khi sử dụng một thời gian, đường ống sẽ xuất hiện tình trạng hỏng hóc, nứt vỡ.
  • Bồn rửa bát là một bộ phận trong hệ thống thoát nước của gia đình. Nước thải trong trong quá trình rửa bát trôi xuống cống mang rất nhiều dầu mỡ, chất bẩn. Nhiều khi các bà nội trợ còn đổ trực tiếp thức ăn thừa xuống bồn rửa chén.
  • Trong quá trình sử dụng nhà tắm có thể xảy ra một số vấn đề cần tiến hành sửa chữa. Sau khi sửa chữa xong, bạn vô tình mang kì cọ dụng cụ tại nhà tắm luôn. Khi thực hiện công việc này, chính cát, sỏi, xi măng hay những chất hữu cơ khác đã theo dòng nước trôi vào có thể gây tắc cống.
  • Nếu ống nước không được thiết kế đúng hay không được đặt đúng vị trí, cống rãnh sẽ rất dễ bị tắc nghẹt. Bạn có thể nhận thấy tình trạng này khá sớm khi nghe thấy những tiếng rít rít hay nhìn thấy nước thoát chậm.

Bạn có thể xử lý thông tắc cống nghẹt nhà mình bằng các mẹo sau

Xử lý cầu cống nghẹt bằng nước đun sôi

Nước đun sôi thực tế là một phương pháp rất hiệu quả để thông tắc cầu cống tại nhà đơn giản. Các chất cặn bã trong cầu cống có thể được cuốn trôi bằng nước nóng. Hãy đun sôi một ấm nước to và đổ từ từ vào đương cống. Lưu ý chất lượng và chất liệu đường ống phải còn tốt.

Xử lý cầu cống nghẹt bằng phương pháp dân gian

Nghe có vẻ buồn cười nhưng đây là cách mà dân gian hay thực hiện để đem lại hiệu quả. Một con lươn và cá lóc mua ngoài chợ và thả vào nhà vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm, việc thực hiện cũng không có gì khó khăn.

Lưu ý khi thả phải cho đầu cá chúc xuống dưới. khi con cá bơi xuống nó sẽ đẩy các vật thể ra khỏi đường cống.

Xử lý cầu cống bị nghẹt bằng cách gọi cho thợ hút cầu Huyện Cần Giờ chuyên nghiệp

Khi bạn chưa tìm được một cách xử lý nào tốt nhất, hoặc bạn không biết hãy tìm đến dịch vụ hút cầu nghẹt Huyện Cần Giờ. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả cao. Vì thế đây cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi gặp tình trạng cầu cống bị tắc nghẹt.

Khi cầu cống nhà bạn bị tắc nghẹt hãy liên hệ với dịch vụ hút cầu cống nghẹt Huyện Cần Giờ, chỉ trong vài phút chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ quý khách. Chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *