0969 11 44 11

Nạo vét hố ga Huyện Củ Chi theo quy trình cải tiến hiện đại nhất

nạo vét hố ga huyện nhà bè

Nạo vét hố ga Huyện Củ Chi đã được đổi mới quy trình hiện đại, đem lại hiệu quả gấp nhiều lần so với phương pháp nạo vét hố ga trước đây.

Công Ty Môi Trường Xanh Quang Tiến xử lý các dịch vụ bằng máy móc nhập khẩu

Từ nhiều năm qua trong công tác nạo vét hố ga Huyện Củ Chi đã được hiện đại hóa hơn số nhiều các đơn vị khác cùng kinh doanh dịch vụ. Nhận thấy những khó khăn trong công tác xử lý môi trường công ty đã nhập khẩu các loại thiết bị tân tiến như máy dò tìm hiện đại, máy lò xo, xe hút hố ga chuyên dụng. Các dụng cụ chuyên biêt này giúp Quang Tiến tăng năng suất lao động một cách tối ưu nhất.

Việc áp dụng những công nghệ mới đem lại những hiệu quả rõ rệt. So với nạo vét hố ga Huyện Củ Chi bằng cách truyền thống thì sử dụng những máy móc này đem lại năng suất gấp nhiều lần. Công việc được xử lý nhanh, sạch, và gọn hơn.

Công dụng của các loại máy dùng trong nạo hút hố ga

Trong  dịch vụ nạo vét hố ga tại Huyện Củ Chi, Công Ty Môi Trường Xanh Quang Tiến sử dụng chủ yếu 3 loại máy chuyên dụng sau:

Máy dò tìm hiện đại: Được cấu tạo gồm dây dẫn, đầu soi và màn hình ghi lại hình ảnh khi những người thợ nạo vét hố ga Huyện Củ Chi sử dụng sẽ xác định đúng được đoạn cống đang bị tắc một cách chính xác.

Máy lò xo: Chức năng chính của nó là phá vỡ sự liên kết của các khối rác. Do đó khi được sử dụng, rác bị nghẹt ở đầu cống hay miệng hố ga đều có thể dễ dàng bị phá bỏ.

Xe hút hố ga chuyên dụng: Đây là thiết bị thể hiện đa chức năng nhất và có vai trò quan trọng nhất. Xe hút với phần vòi dẫn và phần bồn chứa có thể vận chuyển các chất bùn thải từ dưới đáy hố ga lên trên và đưa chúng đến nơi cần xử lý, Điểm đặc biệt nhất của nó là đảm bảo được quá trình nạo vét hố ga Huyện Củ Chi không bị vương vãi chất thải ra ngoài, không bốc mùi nồng nặc.

Môi Trường Xanh Quang Tiến cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng

Không chỉ đảm nhiệm chuyên nghiệp dịch vụ Nạo vét hố ga Huyện Củ Chi mà Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vô cùng chất lượng khác có thể kể đến như: hút bể phốt, hút cầu nghẹt, hút chất thải,…Với những máy móc tân tiến chúng tôi luôn tự tin có thể đảm nhiệm tốt tất cả các dịch vụ này. Hơn thế nữa những người thợ của chúng tôi luôn tận tâm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Nhanh tay nhấc máy và gọi điện thuê dịch vụ Nạo vét hố ga Huyện Củ Chi của chúng tôi theo đường dây nóng 0975 040 040 để Môi Trường Xanh Quang Tiến tư vấn cho bạn dịch vụ phù hợp nhất với các gói giá phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *