Dịch vụ hút hầm cầu

Dịch vụ hút hầm cầu Tân Tiến Phát–0975040040–Gọi có ngay!

Dịch vụ hút hầm cầu không tốn nhiều chi phí nên thường xuyên làm sẽ tăng sức chứa cho hầm cầu vệ sinh, bồn cầu nhờ đó được thông rút dễ dàng không lo tắc nghẹt.

Khi nào cần dịch vụ hút hầm cầu?

Hầm cầu sử dụng lâu ngày tích tụ chất thải nhiều cần được thông hút để tăng dung tích trống cho phần chất thải mới dồn xuống. Chu kỳ gọi dịch vụ hút hầm cầu tùy thuộc vào thể tích thiết kể và hạn mức sử dụng tính toán chủ công trình phải nắm được. Nếu không, khi thấy thời gian sử dụng lâu rồi mà nước rút chậm, thậm chí không rút, chất thải trào ngược, sực mùi hôi thối thì đó cũng là dấu hiệu cần dịch vụ hút hầm cầu ngay lập tức.

Đơn vị nào chuyên nhận hút hầm cầu tại nhà giá rẻ?

Rút hầm cầu là công việc vệ sinh chắc chắn gia đình nào cũng phải cần tới  nhưng nhiều khi không để ý lưu sẵn thông tin của nhà cung cấp dịch vụ nên tới lúc gặp sự cố lại không biết đơn vị nào chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu để gọi.

Nhiều người khi thấy hầm cầu bị tắc nghẹt cố gắng tự thông tắc bằng các biện pháp thủ công tận dụng những đồ dùng và hóa chất, men vi sinh sẵn có trong nhà. Tuy nhiên, khi hầm cầu đã đầy thì những thứ đó không thể nào phát huy tác dụng. Kết quả là mất nhiều thời gian mà tốn công vô ích. Cuối cùng vẫn phải gọi thợ hút hầm cầu chuyên nghiệp.

Công ty TNHH TMDV Vệ Sinh Tân Tiến Phát là đơn vị chuyên hút hầm cầu giá rẻ tại nhà cho khách có nhu cầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận, dịch vụ của công ty Tân Tiến Phát luôn cho chất lượng như ý trong khoảng thời gian triển khai nhanh nhất.

Sở dĩ công ty hút hầm cầu Tân Tiến Phát được khuyến cáo là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng rút hầm cầu tại TPHCM vì Tân Tiến Phát có thợ tay nghề giỏi và dàn xe hút hầm cầu cực khủng, dễ dàng huy động 24/24 và có khả năng rút cầu cống tận sâu trong ngõ hẻm.

 

Xe hút hầm cầu Tân Tiến Phát

Không chỉ là dịch vụ hút hầm cầu

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu thì các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp cũng thường xuyên gọi thợ thông cống nghẹt, rút cầu, thông sàn, thông bồn rửa chén, thông bồn cầu, nạo vét hố ga, nâng nền nhà vệ sinh, lắp đặt đường ống, sửa chữa đường ống và thiết bị vệ sinh. Nếu mỗi loại dịch vụ lại gọi một đơn vị thì rất khó kiểm soát chất lượng mà lại thiếu tính đồng bộ vì mỗi người thao tác một kiểu có thể làm hỏng công trình, thiết bị vệ sinh rất khó khắc phục.

Giờ đây khách thuê dịch vụ rút hầm cầu tại TPHCM chỉ cần gọi duy nhất cho Công ty Vệ Sinh Tân Tiến Phát là mọi vấn đề trên đều được giải quyết nhanh gọn, triệt để. Tân Tiến Phát đảm bảo phục vụ 24/7 trong bất cứ điều kiện thời tiết, địa hình và độ khó thế nào.

Là công ty vệ sinh môi trường có khả năng thi công đa dạng và hiệu quả trên nền tảng kinh nghiệm lâu năm và giải pháp công nghệ hiện đại, không chỉ dịch vụ hút hầm cầu mà bất cứ hạng mục công việc nào trong phạm vi dịch vụ đều được giải quyết nhanh chóng, triệt để và an toàn.

Dịch vụ rút cầu cống, hút bể phốt, thông cống nghẹt của Công ty Tân Tiến Phát nay không chỉ đáp ứng nhu cầu tại TPHCM mà đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành Nam Bộ như Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu… Quý khách đang gặp sự cố vệ sinh cần dịch vụ hút hầm cầu Tân Tiến Phát đến ứng cứu khẩn cấp chỉ cần gọi điện nhanh tới tổng đài dịch vụ của công ty, chắc chắn thợ rút cầu cùng xe hút chất thải và máy móc, thiết bị sẽ đến ứng cứu kịp thời trong vòng ít phút.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TNHH TMDV VỆ SINH TÂN TIẾN PHÁT

Địa chỉ 1: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ 2: 64 Nhất Chi Mai, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ 3: 532/1/74 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: Mr.Tiến – (08)38 90 94 94 – 0975 040 040

Ngoài dịch vụ nạo vét hố ga công ty còn cung cấp dịch vụ rut ham cau, thong cong nghet, hut ham cau  , rut ham cau hcm , thong cong nghet hcm, uy tín chất lượng . Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ với công ty để được tư vấn nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *