Anh Tài Giám đốc công ty đầu tư xây dựng BĐS -0935.27.1111

Anh Tài Giám đốc công ty đầu tư xây dựng BĐS -0935.27.1111

Khách hàng thân thiết anh Tài giám đốc Bất động sản cho biết . Công ty anh chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, hàng ngày có rất nhiều khách hàng tới công ty để kí kết hợp đồng mua bán nhà đất cho nên việc bảo vệ  khí quyển được đặt lên hàng đầu. Không khí lúc nào cũng phải thoáng đãng, trong lành tạo môi trường thân thiện cho khách hàng cảm thấy yên tâm, thoải mái

Từ khi hợp tác với công ty Tân Tiến Phát chuyên dịch vụ rút hầm cầu anh Tài cho biết đã không còn hiện tượng hôi thối bốc lên từ cống rãnh, bồn cầu nữa. Nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình về  lĩnh vực môi trường, Bảo hành bảo trì theo tháng, quý, năm  giúp anh giải quyết được 1 phần của lĩnh vực vệ sinh môi trường.

ANH CẢM THẤY RẤT HÀI LÒNG

Vậy nguyên nhân vì đâu dẫn tới tình trạng hầm cầu , cống rãnh bị tắc nghẹt

Thứ nhất phải kể đến ý thức của con người vứt rác bừa bãi nơi công công,rác ứ đọng tạo thành khối và nước sẽ không chảy đi được, nhiều ngày trở lên tắc . Đi vệ sinh không may làm rơi vật cứng vào bên trong bồn cầu, bồn cầu quá hư, không bảo quản thường xuyên.

Thứ hai do bể phốt nhà bạn bị đầy. Bạn không thường xuyên bảo trì bảo dưỡng dẫn tới tình trạng bị nghẹt

Thứ 3 do tắc ống nước từ bồn cầu xuống bể phốt làm không thải được chất rác rưởi ra bên ngoài .

Và còn nhiều nguyên nhân khác nữa

Đứng trước tình trạng đó , việc bồn cầu tắc dẫn đến mùi hôi thối bốc lên, khó chịu cho mọi người xung quanh. Không những thế hít nhiều làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người -à gây ra nhiều bệnh tật mà chúng ta không thể lường trước được.

Cho nên vấn đề vệ sinh môi trường đang là bài toán được rất nhiều người đặt ra làm thế nào để bầu không khí luôn trong lành, làm thế nào để cống rãnh, bồn cầu không bị tắc . Đó là bài toán đau đầu và chưa bao giờ có hồi kết và đang được tìm ra câu trả lời.

Tân Tiến Phát là một trong những công ty uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh trong lĩnh vực vệ sinh môi trường . Tân Tiến Phát cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu, thông nghẹt, nạo vét hố ga, đường ống nước, hút bể phốt tại tất cả quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh. Công ty  bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2008 đến nay , có hơn 100 kỹ sư công nhân viên giàu kinh nghiệm , gắn bó với nghề nghiệp lâu dài và luôn đặt sứ mệnh nghề nghiệp lên hàng đầu, luôn nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của khách hàng và làm bạn tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công ty, trường học bệnh viện trong Thành phố Hồ Chí Minh

Tân Tiến Phát luôn tiếp thu những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng để dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn, đáp ứng yêu cầu của quý khách nhanh chóng . Ngoài ra công ty trang bị cho mình những máy móc hiện đại, những xe hút với khối lượng lớn.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ công ty để được tư vấn chi tiết nhất .

Cảm ơn quý khách luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *