Khách hàng-Gia đình anh khanh quận 6 -0909884048

Khách hàng : Gia đình anh khanh

Đc : 32 Kinh dương vương quận 6

Đt : 0909884048

Chúng tôi rút hầm cầu , thông tắc bồn cầu nhà ông Khanh Ở QUẬN 6 THÀNH PHỐ HỐ CHÍ MINH, con ngõ hẻm  đi mãi mới tới nơi. đường ngoằn nghèo tưởng rằng xe chúng tôi ko thể đi được, nhưng anh em đã cố gắng vượt qua, ngày đêm nhiệt tình làm việc và cuối cùng cũng xong .

ông Khanh  rất hài lòng vì  ông nói, gọi bao nhiêu đơn vị rút hầm cầu, họ cho người xuống khảo sát xong họ lại bỏ đi, nhưng khi tìm đến rút hầm cầu Tân Tiến Phát thì thật sự gia đình mừng ra nước mắt .Bởi vì  từ giờ không phải ngửi mùi hôi thối bốc ra từ cống. Thật sự được hít cảm giác không khí trong lành thấy thoải mái hẳn lên..

Nghề rút hầm cầu tuy vất vả, nhưng đó là nghề mưu sinh của nhân viên công ty  Tân Tiến Phát. Hàng ngày chúng tôi phải tiếp xúc với phân, với mùi hôi thối bốc ra từ bồn cầu, cống rãnh , nhưng tất cả đã quen với nhiều năm kinh nghiệm  chinh chiến trên thị trường, chúng tôi cảm thấy đó là niềm vui mỗi lần thực hiện xong một công trình.

Nghề rút hầm cầu cũng cơ cực lắm, có nhiều khi ae gặp chúng tôi gặp chủ nhà khó tính , và có những cái nhìn khinh bỉ nghề của chúng tôi nhưng tất cả vì khách hàng, vì môi trường trong lành, chúng tôi vẫn mỉm cười làm sao làm thỏa mãn khách hàng nhất.

Qúy khách có nhu cầu rút hầm cầu tại quận 6 xin liên hệ với công ty Tân Tiến Phát để được tư vấn về quy trình làm viêc, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng nhất cho quý khách

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại công ty Tân Tiến Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *