Khách hàng – Chú Lâm giám đốc CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG A SA

Khách hàng : Chú Lâm giám đốc CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG A SA

0942974233

Địa chỉ : Quận 7 TPHCM

Công ty TNHH Xây dưng ASA là công ty chuyên làm bên lĩnh vực thi công các công trình nhà nước là khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại công ty Tân Tiến Phát .

Đánh giá về Dịch vụ công ty Tân Tiến Phát : ông Lâm nhận xét. Nhân viên công ty Tân Tiến Phát rất cởi mở, nhiệt tình làm việc. Họ làm việc nhiệt tình, theo quy trình được đào tạo, nhanh chóng, và rất hiệu quả . Khi rút hầm cầu quận 7  tại công ty Asa  xong không thấy có mùi hôi, thối nữa, sạch sẽ và gọn gàng

Mỗi người chọn những nghề nghiệp khác nhau, có người chọn làm kinh tế, làm kỹ thuật, làm văn phòng nhưng đối với nghề rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, thì không phải ai cũng trụ được với nghề lâu dài . Bởi vì nghề nhìn thấy đã thấy ghê rồi, mùi người lúc nào bốc lên cũng toàn mùi hôi thối , nhìn là muốn ói, muốn mửa . Nhưng vì cuộc sống mưu sinh gia đình nên anh em trong công ty Tân Tiến Phát gắn bó với nghề lâu dài .

Hiện tại có gần 100 anh em kỹ sư công nhân chuyên nghiệp đang ngày đêm làm việc, thông từng ngách cống, từng con đường quận 7 của thành phố thân yêu Hồ Chí Minh. Ai cũng cảm thấy yêu đời , yêu nghề nghiệp và luôn trau dồi thêm kiến thức để  làm việc được tốt hơn nữa.

Khi cống rãnh nhà bạn bị tắc, bồn cầu tắc,  Bạn cần Rút hầm cầu sạch sẽ   hãy gọi ngay điện thoại cho công ty Tân Tiến Phát . Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết sự cố bạn gặp phải và nhanh chóng thông cống tắc cho bạn.

Dịch vụ của công ty chúng tôi  luôn sạch sẽ – an toàn – hiệu quả- an Tâm

Bạn còn chần trừ gì nữa mà không hợp tác với chúng tôi trong lĩnh vực môi trường .

Quyền lợi của các bạn khi hợp tác rút hầm cầu tại công ty chúng tôi

–       Có giá ưu đãi cho bạn khi đăng kí theo quý, theo tháng, theo năm

–       Luôn có mặt mọi lúc khi bạn cần

–       Rút hầm cầu với trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và hợp tác ủng hộ công ty Tân Tiến Phát .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *