Anh Tài Hơn 300 nhà trọ lớn nhỏ cho thuê tại hcm 0888.28.28.29

KHách hàng : Anh Tài Hơn 300 nhà trọ lớn nhỏ cho thuê tại hcm

0888.28.28.29

Anh Tài cũng là một khách hàng thân Thiết trong lĩnh vực rút hầm cầu, bồn cầu tắc của công ty Tân Tiến Phát chúng tôi . Ngành nghề kinh doanh của anh là cho thuê nhà trọ , với hơn 300 nhà trọ lớn nhỏ cho nên rất đông đúc người ở .

Việc đi thuê trọ  nên mõi người 1 tính cách khác nhau, cho nên anh không quản lý được tất cả. Việc ý thức kém của người đi thuê nên thường xuyên rất đau đầu khi cổng nước chảy luôn bị tắc, hầm cầu tắc cũng không thấy thông, mùi hôi thối bốc lên thường xuyên làm gia đình anh cảm thấy e ngại cho với hàng xóm

Đau đầu vi việc đó nên anh Tài quyết định bỏ ra ít vốn và hợp tác với công ty chuyên dịch vụ môi trường rút hầm cầu nhanh , thông cống nghẹt, nạo vét hố ga Tân Tiến Phát .

Từ khi hợp tác với công ty Tân Tiến Phát anh Tài không phải lo lắng về việc cống tắc, bồn cầu tắc mà an nhàn hơn. Hàng tháng có nhân viên xuống kiểm tra định kỳ về cống rãnh, bồn cầu cống nghẹt và đưa ra phương án sử lý, bảo trì  một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Anh Tài không còn đau đầu về lĩnh vực vệ sinh môi trường nữa .

Bạn đang kinh doanh nhà trọ, cống rãnh, nhà vệ sinh thường xuyên bị nghẹt hãy liên hệ với công ty Tân Tiến Phát để ký hợp đồng dài hạn về dịch vụ rút hầm cầu hồ chí minh , thông tắc nhà vệ sinh nhé. Qúy khách sẽ được giảm 30% phí dịch vụ và nhiều ưu đãi khác.

Ngoài dịch vụ rút hầm cầu uy tín, giá rẻ , công ty Tân Tiến Phát còn cung cấp các dịch vụ vệ  sinh môi trường khác như

  • Nạo vét hố ga
  • Thông bồn cầu cống nghẹt
  • Hút hầm cầu
  • Sửa chữa nhà vệ sinh, cống rãnh, nâng cấp nhà vệ sinh

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ với nhân viên Tân Tiến Phát để được tư vấn về dịch vụ môi trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *